Thứ Ba, 31 tháng 5, 2016

Cách chọn hướng kinh doanh phát đạt

Nhờ ứng dụng đúng kiến thức phong thủy trong việc xây dựng nhà xưởng, văn phòng, sắp đặt môi trường làm việc, bố trí phòng ban,... nên nhiều công ty, doanh nghiệp đã gặp nhiều tài lộc, kinh doanh phát đạt.


Nên chọn tòa nhà làm văn phòng, công ty ở những địa điểm có “thủy tài” nhiều và mạnh,
bên cạnh đường phố lớn, góp phần tăng cơ hội phát đạt cho công ty. Ảnh minh họa
Theo phong thủy, nếu hình dáng con đường phía trước tòa nhà hình cong hoặc uốn lượn nhẹ nhàng sẽ mang lại điều đại cát (rất tốt) cho văn phòng. Ngoài ra, con đường trước tòa nhà làm việc có hình dáng “cửu khúc”, có tức là con đường có dáng gấp khúc sẽ tạo nên dòng năng lượng dồi dào cho công ty. Đường gấp khúc tựa “xa như lưu thủy, mã như rồng”, đường uốn lượn như rồng, xe cộ như dòng nước chảy. Đường kiểu uốn lượn giúp dòng khí đến văn phòng mạnh hơn và tốt hơn tựa như dòng tài lộc liền mạch, tinh thông.
Thuê văn phòng kinh dinh ở những địa chừng như vậy sẽ rất dễ gặp nhiều may mắn, kinh doanh phát đạt. Khi chọn tòa nhà để thuê làm văn phòng, nên chọn những tòa nhà có địa thế nằm trong lòng đường uốn cong giúp ngôi nhà vừa trữ tài khí vừa tạo sự an toàn cho những nhân viên làm việc trong phòng.
Đường xá, giao thông đi lại là nguyên tố quan trọng trong việc chọn lựa văn phòng, cửa hàng kinh doanh. Bên cạnh việc nên chọn tòa nhà ở đường uốn cong hình cánh cung hay gấp khúc, thì chọn tòa nhà phía trước có điểm giao nhau giữa 2 con đường cũng sẽ tàng trữ được vận may và tài khí cho văn phòng.
Lưu ý, không nên chọn những tòa nhà sát với con đường, vì kiểu hình thế như vậy sẽ khiến dòng tài lộc của công ty bị mất mát, hao hụt.
Trong các thành thị, thành thị ngày nay, còn rất ít những dòng sông chảy thiên nhiên. Do đó, phong thủy đã nghiên cứu và coi những dòng xe, dòng người đi lại thẳng như những dòng chảy. Các tòa văn phòng làm việc có thể chọn ở những địa điểm bên cạnh đường phố lớn, có “thủy tài” nhiều và mạnh, giúp công ty ngày một phát đạt.

(Theo Báo Xây dựng Online) 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét