Thứ Hai, 6 tháng 6, 2016

Nhà ở gần trường yếu tố không thể thiếu khi đi mua nhà

Theo nghiên cứu từ Redrow Homes, gần trường tốt là yếu tố trước hết để các cặp vợ chồng người Anh lựa chọn nơi sinh sống cho gia đình.


Gần dài tốt là nguyên tố ưu tiên hàng đầu của người dân Anh khi mua nhà
Cụ thể, 72% số cặp vợ chồng tuyển lựa dài tốt ở địa phương là nhân tố trước hết trong nhóm 3 nguyên tố ưu tiên hàng đầu, đứng thứ 2 là liên lạc thuận tiện, chiếm 37%, thứ 3 là cộng đồng địa phương. Gần gũi với các thành viên trong gia đình là yếu tố thứ 4, 22% các ông bố và 33% các bà mẹ đánh giá nhân tố này là quan trọng.
Trong cuộc điều tra, 60% số trẻ được hỏi cho biết nguyên tố quan trọng nhất đối với chúng là gần bạn bè, 49% muốn gần trường học và 47% đánh giá yếu tố gần công viên và không gian xanh là quan trọng nhất, 17% muốn gần rạp chiếu phim.
Dự án nên mua tại mỹ đình
Khi được hỏi về ngôi nhà mong ước, có 54% cặp vợ chồng muốn một ngôi nhà được xây dựng mới ở cả tỉnh thành, nông thôn hoặc vùng ngoại thành.
Nghiên cứu cũng cho thấy rằng, không phải vơ mọi người đều cảm thấy ưng ý với căn nhà hiện tại của họ. Chỉ có 1/2 số người đang sống trong những ngôi nhà cũ ở vùng nông thôn cho biết đây là ngôi nhà ước mơ của họ và 1/4 thừa nhận rằng họ mong muốn được sống trong những ngôi nhà mới ở vùng nông thôn. Có 65% số người đang sống trong những ngôi nhà mới ở nông thôn, thành thị và ngoại thành cho biết họ chấp thuận với ngôi nhà ngày nay.
yếu tố mà người dân từng khi mua nhà là không gian ngoài trời, trong đó, 74% số người được hỏi chọn nhà có vườn, 44% muốn nhà có bãi đậu xe bên ngoài đường ô tô và 39% mong muốn có không gian lưu trữ thuận tiện.
Những nhân tố phổ quát khác khi chọn lựa mua nhà như: Nhà bếp được trang bị hiện đại, chiếm 23% và các thiết bị tích hợp, chiếm 22%.
Cũng theo nghiên cứu, khi được hỏi vị trí yêu thích nhất trong ngôi nhà của mình, có 3/4 số trẻ mỏ chọn phòng ngủ. Trong đó bao gồm 69% trẻ từ 1-4 tuổi và 81% thanh thiếu niên trong độ tuổi 11-16. 45% số con nít cho biết khu vườn là nguyên tố yêu thích thứ hai, sau đó là phòng khách.

(Theo Báo Xây dựng Online) 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét